Giới thiệu chung

Công ty TNHH Phan Minh được thành lập tháng 06 năm 1999, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp dịch vụ, bán buôn, bán lẻ sản phẩm máy văn phòng, thiết bị công nghệ trong lĩnh vực tin học.

Sản phẩm của Phan Minh đa dạng từ Máy tính bàn, Laptop,  Máy in, Máy chiếu, Máy scan, các linh kiện, phụ kiện và các phần mềm ...

Phan Minh đã xây dựng một hệ thống bán hàng trực tuyến trên website www.phanminh.com.vn giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm, mua hàng nhanh chóng và thuận tiện ngay tại nhà hoặc văn phòng làm việc.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Phan Minh mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Phan Minh khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm, dịch vụ hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Phan Minh năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Mua online không ngại về giá" Phan Minh cam kết đem lại sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ phục vụ khách hàng tốt nhất.

Phan Minh đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Phan Minh. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 

Hỗ trợ trực tuyến