Giao nhận hàng hóa

mua_hang_online

1.   Giao nhận tại showroom:

  • Quý khách hàng nhận hàng trực tiếp tại bộ phận giao nhận hàng tại các showroom của Công ty TNHH Phan Minh.
  • Quý khách kiểm tra kỹ sản phẩm, đối chiếu sản phẩm với phiếu xuất kho, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi ký nhận.

2.   Giao nhận tại nhà:

GIAO-HANG-01

  • Bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.
  • Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới vấn đề chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách cần lập biên bản ngay khi nhận hàng với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Công ty TNHH Phan Minh để cùng phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng ký nhận vào biên bản giao hàng.
  • Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.

3.   Giao nhận bằng chuyển phát: 

giao-nhan-hang-hoa

  • Đối với các Quý khách hàng ở ngoại thành thành phố Phan Thiết hoặc ở tỉnh xa Công ty TNHH Phan Minh sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho đơn vị uy tín là Bưu điện.

 

  • Khi giao hàng chúng tôi cũng fax/email lại biên bản giao hàng ghi rõ hàng hoá, số lượng, qui cách chủng loại xác nhận với người mua, tên, số điện thoại đơn vị giao nhận hàng để người mua hàng tiện liên hệ nhận hàng trong trường hợp hàng đến chậm. Đối với hàng có trị giá lớn chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong để Quý khách tiện kiểm tra khi nhận hàng, dễ dàng cho Quý khách hàng có thể kiểm tra và chứng minh rằng hàng không bị thay đổi nội dung khi vận chuyển, đồng thời thông báo cho người mua thời gian dự kiến hàng sẽ tới tay người nhận hàng, như vậy người mua hàng sẽ yên tâm rằng hàng hoá sắp được giao và chuẩn bị, thu xếp nhận hàng sớm hoặc thông báo cho người nhận hàng thời gian giao hàng và chủng loại hàng hóa (đối với hàng hóa biếu, tặng,….)

 

  • Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới vấn đề chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách cần lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho Công ty TNHH Phan Minh để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

 

  • Công ty TNHH Phan Minh sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với trường hợp khách cố ý làm hư hỏng hàng sau khi ký nhận hàng đã đứng với yêu cầu của quý khách. 

 

  • Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Công ty TNHH Phan Minh có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối đăng kí tài khoản không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

DỊCH VỤ GIAO NHẬN, LẮP ĐẶT, CÀI ĐẶT VÀ BẢNG GIÁ VẬT TƯ LẮP ĐẶT

Không chỉ cung cấp những sản phẩm thiết bị văn phòng chính hãng chất lượng, Phan Minh luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ đẳng cấp tiện ích nhất. Hiện nay, chúng tôi đang hỗ trợ giao nhận, lắp đặt, cài đặt miễn phí đối với nhiều chủng loại sản phẩm. Tuy nhiên, một số sản phẩm khi giao nhận, lắp đặt, cài đặt sẽ phát sinh chi phí. Để biết thêm chi tiết, xin mời quý khách hàng vui lòng tham khảo chính sách giao nhận, lắp đặt, cài đặt và bảng giá vật tư của chúng tôi bên dưới:

Chủng loại

Dịch vụ giao nhận

Đơn giá dịch vụ/chiếc (+VAT)

 

Công cài đặt phầm mềm

Cài đặt hình ảnh, nhạc, game

 

Phan Thiết

Huyện

 

Máy vi tính xách tay (laptop)

Miễn phí

Theo phí dịch vụ

Miễn phí

Miễn phí

 

Máy vi tính để bàn (PC)

Miễn phí

Theo phí dịch vụ

 

Màn hình máy vi tính

Miễn phí

Theophí dịch vụ

   

 

Máy văn phòng
(máy fax, máy in, máy chiếu…)

 

Miễn phí

150.000 VNĐ

Miễn phí

 

 

Máy photocopy

Miễn phí

500.000 VNĐ

Miễn phí

 

 

Loa nghe nhạc máy vi tính

Miễn phí

Theo phí dịch vụ

   

 

Linh phụ kiện

Miễn phí

Theo phí dịch vụ

   

 

Phần mềm (bản gốc)

Miễn phí

Theo phí dịch vụ

   

 

Các sản phẩm khác

Miễn phí

Theo phí dịch vụ

Miễn phí

Miễn phí

 

 

Ghi chú:

- Khách hàng tự chịu mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người trong trường hợp tự ý lắp đặt/cài đặt sản phẩm, tự mua vật tư hoặc sử dụng vật tư có sẵn.

- Phan Minh không nhận cài đặt các phần mềm tin học vi phạm bản quyền.

Hỗ trợ trực tuyến