LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM DIỆT VIRUS KASPERSKY BẢN QUYỀN?

Thứ năm, 12/07/2018, 16:27 GMT+7

Các bạn đã biết thì gần đây đã xảy ra rất nhiều các vụ hack thông tin thông qua lỗ hổng bảo mật trên máy tính để chiếm đoạt tài sản, chiếm quyền kiểm soát máy tính và thậm chí là phá hủy toàn bộ dữ liệu trên máy tính của bạn. Chính vì thế, bài viết này mình sẽ phân tích cho các bạn thấy được tầm quan trọng của việc sử dụng phần mềm diệt virus bản quyền, và cụ thể hơn là phần mềm Kaspersky Internet Security!

kaspersky

I. Lý do bạn nên sử dụng phần mềm Kaspersky Internet Security?

Trong rất nhiều hãng phần mềm diệt virus hiện nay như ESET, Avast, Bitdefender, Norton… phần mềm diệt virus Kaspersky được đánh giá cao nhất, bởi nó thực sự hiệu quả trong việc bảo mật máy tính. Bằng chứng là phần mềm luôn được đánh giá TOP đầu trong các cuộc AV-Test và thực tế nhất là lượng người dùng cực kỳ đông đảo cộng với những tính năng tuyệt vời mà phần mềm này mang lại.

Đây là những tính năng nổi bật nhất của phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security:

1. Bảo vệ máy tính: Sau khi cài đặt phần mềm vào PC thì máy tính của bạn sẽ bảo vệ cực an toàn, nó sẽ chống lại các mối đe dọa về bảo mật thông tin, các cuộc tấn công mạng, thư rác và các mối nguy hiểm tiềm ẩn trên internet. Hơn nửa máy tính của bạn sẽ được bảo vệ trong thời gian thực (real time).

2. Chống virus cho tập tin: Ngăn ngừa virus lây nhiễm vào các file tài liệu có trên máy tính.

3. Chống virus cho thư điện tử, email: Phần mềm sẽ thực hiện quét thư điện tử vào/ra trên máy tính để đảm bảo rằng trên thư đó không có chứa mã độc.

4. Chống virus cho web: Ngăn chặn truy cập vào các trang web virus độc hại, mã độc, phần mềm gián điệp. Khi bạn vô tình truy cập vào một địa chỉ không rõ nguồn gốc và có chứa mã độc thì ngay lập tức trang web đó sẽ bị chặn lại với dòng thông báo đỏ.

5. Chống virus cho tin nhắn: Đảm bảo an toàn cho các tin nhắn tức thời.

6. Chống thư rác: Tính năng chống thư rác được tích gộp vào các ứng dụng thư mà bạn cài đặt trên máy tính. Nó sẽ thực hiện quét tất cả các tin nhắn đến và khi phát hiện thư rác nó sẽ đánh dấu với một tiêu đề đặt biệt.

7. Chống tin nhắn lừa đảo: Nó sẽ kiểm tra trong URL xem chúng có nằm trong danh sách lừa đảo không.

8. Quản lý ứng dụng phần mềm: Kiểm soát các phần mềm được cài trên máy tính.

9. Bảo vệ Webcam: Có thể bạn chưa biết rất nhiều hacker đã lời dụng webcam trên máy tính để lợi dụng hack thông tin. Chính vì thế tính năng này sẽ giúp máy tính ngăn chặn những truy cập trái phép đến với webcam và tất nhiên sẽ có thông báo khi chặn.

10. Tường lửa: Giống như tính năng của Firewall có sản trên hệ điều hành Window, nhưng tường lửa của Kaspersky hoạt động tốt hơn gấp nhiều lần. Nó sẽ đảm bảo an toàn hco công việc của bạn trong mạng LAN và môi trường internet.

11. Giám sát mạng: Hỗ trợ giám sát mạng trong thời gian thực.

12. Giám sát hệ thống: Nếu như máy tính bạn bị phần mềm gián điệp làm thay đổi hệ thống thì Kaspersky có nhiệm vụ hoàn tác mọi thay đổi về tình trạng ban đầu.

13. Ngăn chặn các cuộc tấn công mạng: Một khi phát hiện ra dấu hiệu bất thường của cuộc tấn công mạng thì Kaspersky sẽ khóa các hoạt động mạng đang có ý định tấn công về phía máy tính của bạn.

14. Chặn quảng cáo: Giúp người dùng chạn quảng cáo trên một trang web hay một ứng dụng bất kỳ.

15. Giao dịch thanh toán online an toàn: Ngăn chặn các hành vi đánh cắp thông tin, đánh cắp tài sản khi thanh toán trực tuyến.

16. Bảo vệ dữ liệu nhập từ bàn phím: nếu như máy tính của bạn bị nhiễm keyloger rất nguy hiểm, những gì bạn nhập từ bàn phím sẽ được gửi lại cho hacker và đương nhiên tài khoản, thông tin... của bạn sẽ bị đánh cắp. Tính năng bảo vệ dữ liệu nhập từ bàn phím sẽ giải quyết  được vấn đề này.

17. Quản lý người dùng: Chế độ này cho phép bạn giới hạn người truy cập vào internet, quản lý việc sử dụng enternet của con cái được hiệu quả hơn.

18. Bảo mật khi sử dụng wifi: Kaspersky Internet Security sẽ bảo vệ tất cả các dữ liệu của bạn được an toàn khi bạn kết nối Wifi không có bảo mật.

19. Kết nối mạng xã hội an toàn: Rất nhiều các trường hợp bị nhiễm virus khi nhấp vào các đường link trên mạng xã hội của bạn (Facebook, Myspace, Twitter... ) Kaspersky sẽ ngăn chặn các liên kết nguy hiểm này giúp bạn.

... Và rất nhiều các tính năng tuyệt vời khác nửa.

kaspersky-1

II. Tại sao bạn không nên sử dụng phần mềm diệt virus lậu:

Khi các bạn sử dụng phần mềm Crack trên máy tính thì nguy cơ bị dính virus, trojan, mã độc càng cao. Khi máy của bạn đã nhiễm mã độc rồi thì hacker sẽ kiểm soát hàn toàn máy tính của bạn, mọi thông tin bạn truy xuất, tìm kiếm trên internet đều bị hacker theo dõi. Ngay cả tài khoản, mật khẩu mà bạn đăng nhập cũng vậy, bạn có thể mất bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, hệ điều hành của bạn sẽ hoạt động thiếu ổn định vì nó đã can thiệp sâu vào hệ thống.

Rất nhiều bạn sử dụng Trail Reset, các file C.R.@.C.K, keygen… để được xài lậu, việc này rất nguy hiểm cho máy tính của bạn không những không bảo vệ mà nó còn là nguyên nhân chính dẫn tới việc máy tính bị đánh cắp dữ liệu , thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng... và dùng nó để tống tiền.

 

Cre: sưu tầm

Ý kiến của bạn
Hỗ trợ trực tuyến